“Chung một niềm tin” – Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!

Rằm tháng Giêng là ngày rằm đầu tiên trong năm mới. Từ xa xưa, dân gian đã quan niệm rằng “Lễ Phật cả năm không bằng ngày rằm tháng Giêng”. Cứ đến ngày này, mỗi gia đình Việt lại chuẩn bị mâm cỗ thịnh soạn, thành kính dâng lên gia tiên, thần linh để cầu mong một năm đầy may mắn và tài lộc.

Người Việt từ xưa tới nay đều rất coi trọng sự khởi đầu, sự mới mẻ. Chính vì vậy, ngày mùng Một đầu năm hay ngày rằm đầu tiên của năm mới luôn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng và thiêng liêng. Nếu khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi thì cả năm cũng được suôn sẻ, mọi điều tốt đẹp, bởi “đầu có xuôi, đuôi mới lọt”.

ngày rằm tháng giêng Medistarrằm tháng giêng Medistar

Tuy nhiên, không phải chỉ có ngày rằm tháng Giêng mới là ngày tốt nhất để bày tỏ lòng thành kính và ước nguyện. Điều quan trọng hơn cả là sự thành kính xuất phát từ trong tâm, niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghỉ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, thành công nào cũng có thể đạt được!
Là nhà máy sản xuất TPBVSK, Medistar Việt Nam luôn từng bước hiện thực hóa sứ mệnh của mình bằng những hành động thiết thực nhất. Hơn 10 năm qua, vượt qua bao sóng gió, bao thử thách, chúng tôi vẫn luôn giữ vững tâm niệm “tâm xứng tầm” – không ngừng học hỏi và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất đến người dùng. Chính vì vậy, để có được những thành công lớn như ngày hôm nay là nhờ sự vững tâm, niềm tin và quyết tâm của mỗi thành viên trong đại gia đình Medistar Việt Nam!
Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng, Medistar Việt Nam mong rằng:
“Cầu mong năm mới đầy khởi sắc
Vạn sự Bình An đến mọi nhà
Vạn điều may mắn đua nhau tới
Chung một niềm tin – Vững thành công!”
Những khó khăn của năm cũ cũng đã qua đi, chúng ta đã có một khởi đầu đầy thuận lợi và tốt đẹp. Medistar Việt Nam mong rằng trên hành trình tới đây mặc dù sẽ chứa đầy thách thức mới, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV sẽ cùng “chung một niềm tin” để chúng ta cùng nhau xây dựng thành công, phát triển vững mạnh!
Mong rằng mọi điều tốt đẹp, thuận lợi và may mắn sẽ đến với tất cả mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971693555
Chat Facebook
Gọi điện ngay