Medistar và hành trình khai phá MIỀN ĐẤT LẠ

Đến với môi trường Medistar, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh đồng nghiệp trên những hành trình “khai phá miền đất lạ”. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với sự háo hức, mong chờ của các thành viên, thôi thúc Ban lãnh đạo liên tục thay đổi, liên tục tìm kiếm những vùng đất mới để tạo những trải nghiệm mới, khơi gợi sự hào hứng của mỗi người.

Mỗi một địa điểm, chúng ta lại có những trải nghiệm riêng và những cảm xúc khác lạ. Điều quan trọng hơn cả là chúng ta đều cảm nhận được tinh thần gắn kết một nhà của đại gia đình ngày càng bền chặt. Đây là mong muốn từ Ban lãnh đạo, xây dựng văn hóa gắn kết, văn hóa học hỏi từ những chuyến đi. Không đơn giản là một cuộc chơi, đó còn là chuyến đi với nhiều bài học quý giá, cơ hội được tiếp xúc với nhiều nét văn hóa độc đáo. Gặp gỡ và giao lưu với những người ở các vùng miền khác nhau là cách Medistar trau dồi vốn kiến thức văn hóa dân tộc của mình. Trải nghiệm thực tế bao giờ cũng chân thực và dễ dàng đi sâu vào tiềm thức. Vì vậy, Medistar sẵn sàng tạo trải nghiệm thực tế cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Làm giàu văn hóa cũng chính là làm giàu tinh thần, giúp mọi người có tầm nhìn xa hơn để có những suy nghĩ lớn hơn và dám thực hiện những suy nghĩ lớn đó.

Tập thể Medistar Việt Nam đã nhiều lần “lên rừng, xuống biển” cùng nhau. Chúng ta khai phá từ đồng bằng tới miền cao, từ miền xuôi lên miền ngược, học hỏi được bao điều thú vị mà nếu chỉ ngồi trên văn phòng, làm việc trong nhà máy, sẽ không bao giờ được chiêm nghiệm!

Hành trình khai phá miền đất lạ sẽ gọi tên địa danh nào tiếp theo? Hãy cùng Medistar chờ đợi trong thời gian tới và cùng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những trải nghiệm mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971693555
Chat Facebook
Gọi điện ngay