Tạp chí nội bộ Medistar

Thân gửi Qúy độc giả Medistar News,
Tạp chí nội bộ Medistar News đã chính thức quay trở lại sau gần 3 năm vắng bóng. Đây là thành quả từ sự kết tinh của tình cảm, tâm huyết, tinh thần lao động và nét đẹp văn hóa của Người Medistar trong quý 3 năm 2020. Đội ngũ Ban biên tập hy vọng rằng, sự quay trở lại lần này sẽ là dấu mốc đặc biệt để lan tỏa văn hóa sẻ chia của đại gia đình chúng ta. Đồng thời, tạo cơ hội để mọi người thấu hiểu, gắn kết và xích lại gần nhau hơn.

Medistar News – ngôi nhà thứ hai cho mỗi thành viên trong Công ty, thể hiện sự đoàn kết và gắn bó lâu dài, tạo nên sự phát triển bền vững. Đây sẽ là cầu nối giữa Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ – công nhân viên, là tiếng nói của các thành viên trong đại gia đình Medistar, phản ánh mọi mặt hoạt động của Công ty từ hoạt động sản xuất, kinh doanh đến các hoạt động tập thể, nội bộ… Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để chúng ta chia sẻ tình cảm, những kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hy vọng rằng, Tạp chí nội bộ Medistar News sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của toàn thể cán bộ – công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để xây dựng ngôi nhà chung Medistar News ngày càng phong phú và chuyên nghiệp hơn, Ban biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các anh chị em bằng việc chia sẻ những câu chuyện nghề, những sáng tác cá nhân hay những thông tin hữu ích bằng các bài viết, hình ảnh. Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ: medistarvietnam@gmail.com để có cơ hội được chọn đăng bài trên Tạp chí nội bộ Medistar News trong kỳ tiếp theo!

Hy vọng, những bài viết, những thông điệp được truyền tải trong ấn phẩm nội bộ sẽ thổi bùng lên một làn gió mới, khích lệ tinh thần và khơi dậy nhiệt huyết làm việc của tất cả anh chị em, để giữ vững và phát triển hơn nữa nét văn hóa nội bộ đặc sắc “Làm hết hơi – Chơi hết mình” của Người Medistar!

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971693555
Chat Facebook
Gọi điện ngay