Tôn trọng khách hàng là “ĐÒN BẨY” giúp doanh nghiệp phát triển

Trong ngành dịch vụ, người ta vẫn thường nói vui với nhau “Khách hàng là thượng đế”, dù ai đúng ai sai thì “khách hàng luôn luôn đúng”. Với Medistar Việt Nam, khách hàng là cộng sự, là những người bạn, cùng hợp tác để phát triển và cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu không có những vị khách khó tính hay khắt khe, liệu rằng Medistar có thể có những bước phát triển như ngày hôm nay?

Tôn trọng khách hàng là tôn chỉ quan trọng trong hợp tác. Khách hàng đã tìm đến Medistar, chắc chắn họ nhìn ra giá trị sẽ nhận được từ chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng, không phải khách hàng nào cũng là chuyên gia, nếu là chuyên gia, họ cũng không cần đến Medistar, đúng chứ? Nhưng không vì thế mà chúng tôi được phép đánh giá thấp các đối tác của mình. Medistar Việt Nam luôn dành sự tôn trọng đối với mọi khách hàng và cùng nhau tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất.

Tôn trọng với Medistar không có nghĩa hoàn toàn làm theo và mặc kệ đúng sai. Rất nhiều khách hàng đến với Medistar có những ý tưởng ban đầu rất hay, nhưng để thực hiện sẽ có rất nhiều bất cập và có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Đó là lúc đội ngũ chuyên gia Medistar cần thận trọng, khéo léo trong cách trao đổi và chia sẻ với khách hàng nhằm mục đích cuối cùng đưa sản phẩm chất lượng và an toàn tới tay người tiêu dùng. Medistar làm việc trên cơ sở tôn trọng ý kiến khách hàng và sẵn sàng góp ý để cả hai cùng hài lòng, cả hai cùng phát triển.

Medistar Việt Nam ghi nhận tinh thần của toàn thể công nhân viên trong suốt thời gian qua, chúng ta đã làm rất tốt vì mục tiêu hài lòng khách hàng và người tiêu dùng. Đặc biệt ghi nhận những cá nhân có đóng góp tích cực giúp khách hàng có những cải tiến cho sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng, phù hợp với quy chuẩn chất lượng. Tôn trọng khách hàng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của tập thể Medistar, mà nó còn là cách thức hiệu quả giúp các đối tác gắn bó hơn, đặc biệt còn là “đòn bẩy” giúp Công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971693555
Chat Facebook
Gọi điện ngay